ข่าวสารและกิจกรรม

  ข่าวสารและกิจกรรม

  ช่วงนี้เข้าสู่เทศกาลรับปริญญากันอีกแล้ว หากคุณคือนิสิตนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังจะเข้าเข้าสู่โลกของการทำงานแล้วล่ะก็ เรามี 5 ขั้นตอนเตรียมตัวสมัครงานสำหรับเด็กจบใหม่มาช่วยคุณ ตั้งแต่เรื่องของ Resume (เรซูเม่) ไปจนถึงการแต่งตัวกันเลยทีเดียว ใครทีไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นตรงไหน ทำตามขั้นตอนนี้ได้เลย
  Learn more
  เบื่อกับงานเดิมๆ ทำมาหลายปีแล้วไม่ก้าวหน้า อยากจะเปลี่ยนประเภทธุรกิจหรือตำแหน่งงานใหม่ที่สนใจมากกว่าก็ไม่มีประสบการณ์ จะทำอย่างไรให้นายจ้างที่ใหม่เห็นว่าเราทำงานนั้นได้ ต้องอ่าน
  Learn more
  กลุ่มบริษัท ANCOR (แอนคอร์) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านรีครูทเม้นท์หรือการสรรหาพนักงานระดับโลก ได้รายงานสรุปผลประกอบการประจำปี ค.ศ. 2021 โดยกลุ่มบริษัท ANCOR มีรายได้รวมมากถึง 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปีที่ผ่านมา โดยมีอัตราเติบโตสูงขึ้นถึง 35% เมื่อเทียบกับปี ค.ศ. 2020 ซึ่งมีรายได้รวมอยู่ที่  297 ล้านดอลลาร์  
  Learn more
  ยังจำความรู้สึกประหม่าก่อนไปเดทได้มั้ย ความรู้สึกก่อนสัมภาษณ์งานนั้นไม่ต่างกันเลย.... หากคนสองคนชอบพอกัน (ทั้งผู้สมัครและบริษัท) แน่นอนแหละว่าทั้งคู่ต้องอยากเห็นหน้าคร่าตากัน เมื่อตกลงนัดวัน เวลา สถานที่เรียบร้อย กลับบ้านมาก็ต้องมานั่งลุ้นต่ออีกว่าเขาจะโอเคกับเรามั้ย.... 5 ทิปนี้ จะช่วยให้เดทแรกระหว่างคุณกับบริษัทผ่านไปได้ด้วยดี มีรอบสองแน่นอน!
  Learn more
  บริษัท Start Up มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง สวนกระแส Covid ความน่าสนใจของสตาร์ทอัพคือความท้าทายที่ผู้สมัครได้มีโอกาสลงมือสร้างธุรกิจไปพร้อมๆ กับเจ้าของกิจการตั้งแต่ช่วงตั้งไข่ รวมถึงสวัสดิการที่ยืดหยุ่น แน่นอนว่าคนหนุ่มสาวไฟแรงหลายคนมองบริษัท Start Up ไว้ในใจ แต่การจะได้เข้าไปทำงานนั้น ต้องเป็นคนแบบไหน หรือมีทักษะอะไรบ้าง ลองมาเช็คจาก Recruiter มากประสบการณ์ของเรา คุณ Daniel Hardy ตำแหน่ง Regional Team Lead - Technology ที่คัดเลือกผู้สมัครสายไอทีให้กับทั้งบริษัท Start Up ไปจนถึงองค์กรใหญ่ๆ มาแล้วมากกว่า 5 ปี  Learn more
  สื่อมวลชนสัมพันธ์
  บุญชนิต วังมะนาว (ใหม่)
  บุญชนิต วังมะนาว (ใหม่)

  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์

  ANCOR Corporate Websites
  Загрузка...
  Хочу в ANCOR!
  Загрузка...
  Заявка на услугу
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...