บริษัทได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  To news list

  ANCOR ชนะรางวัล ‘’Best Recruitment Enterprise 2023 – Thailand’’

  ANCOR ชนะรางวัล ‘’Best Recruitment Enterprise 2023 – Thailand’’
  • เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า ANCOR ซึ่งเป็นบริษัทจัดหางานและเอาท์ซอร์สชั้นนำ ได้รับรางวัล "Best Recruitment Enterprise 2023 - Thailand" อันทรงเกียรติจาก APAC Insider ในงาน South East Asia Business Awards 2023 การได้รับการยอมรับที่น่านับถือนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเราสู่ความเป็นเลิศและบริการอันโดดเด่นที่เรามอบให้
  ในขณะที่เราได้เห็นการเติบโตและการพัฒนาทางเศรษฐกิจที่โดดเด่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANCOR ยังคงมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจและองค์กรในการเฟ้นหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสมเพื่อการเติบโตในภูมิภาคนี้ เราเชี่ยวชาญในการสรรหาบุคลากรและเอาท์ซอร์ส เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การเกษตร การผลิต อิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีดิจิทัล

  ด้วยรากฐานที่มั่นคงในการทำความเข้าใจภูมิประเทศของอุตสาหกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และแนวโน้มของตลาดในประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANCOR จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการเชื่อมช่องว่างระหว่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถและบริษัทที่แสวงหาความเชี่ยวชาญ ความเชี่ยวชาญของเราขยายไปสู่การให้บริการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ซึ่งประกอบด้วยแรงงานส่วนใหญ่และมีส่วนสำคัญต่อ GDP ของภูมิภาค
  ในขณะที่เราเฉลิมฉลองความสำเร็จอันน่าทึ่งนี้ เราขอขอบคุณ APAC Insider ที่ตระหนักถึงการมีส่วนร่วมของเราในอุตสาหกรรมการสรรหาบุคลากร กระบวนการวิจัยและการคัดเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนตามคุณสมบัติทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงบริษัทที่สมควรได้รับมากที่สุดเท่านั้นที่ได้รับรางวัลเหล่านี้

  ANCOR Corporate Websites
  Загрузка...
  Хочу в ANCOR!
  Загрузка...
  Заявка на услугу
  Загрузка...
  Оставить отзыв о работе консультанта
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...