บริษัทได้รับรางวัลซัพพลายเออร์ทรัพยากรบุคคลที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
    To news list

ANCOR ชนะรางวัล ‘’Best Recruitment Enterprise 2023 – Thailand’’

• เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า ANCOR ซึ่งเป็นบริษัทจัดหางานและเอาท์ซอร์สชั้นนำ ได้รับรางวัล "Best Recruitment Enterprise 2023 - Thailand" อันทรงเกียรติจาก APAC Insider ในงาน South East Asia Business Awards 2023 การได้รับการยอมรับที่น่านับถือนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเราสู่ความเป็นเลิศและบริการอันโดดเด่นที่เรามอบให้
    ในขณะที่เราได้เห็นการเติบโตและการพัฒนาทางเศรษฐกิจที่โดดเด่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANCOR ยังคงมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจและองค์กรในการเฟ้นหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสมเพื่อการเติบโตในภูมิภาคนี้ เราเชี่ยวชาญในการสรรหาบุคลากรและเอาท์ซอร์ส เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น การเกษตร การผลิต อิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีดิจิทัล

ด้วยรากฐานที่มั่นคงในการทำความเข้าใจภูมิประเทศของอุตสาหกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และแนวโน้มของตลาดในประเทศต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ANCOR จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการเชื่อมช่องว่างระหว่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถและบริษัทที่แสวงหาความเชี่ยวชาญ ความเชี่ยวชาญของเราขยายไปสู่การให้บริการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ซึ่งประกอบด้วยแรงงานส่วนใหญ่และมีส่วนสำคัญต่อ GDP ของภูมิภาค
    ในขณะที่เราเฉลิมฉลองความสำเร็จอันน่าทึ่งนี้ เราขอขอบคุณ APAC Insider ที่ตระหนักถึงการมีส่วนร่วมของเราในอุตสาหกรรมการสรรหาบุคลากร กระบวนการวิจัยและการคัดเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนตามคุณสมบัติทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงบริษัทที่สมควรได้รับมากที่สุดเท่านั้นที่ได้รับรางวัลเหล่านี้