เคล็ดลับการหางาน

  เคล็ดลับการหางาน

  ความเชี่ยวชาญและทักษะทางสายงาน (Hard Skills) จะทำให้คุณได้งาน แต่ทักษะทางด้านอารมณ์ (Soft Skills) จะพาคุณไปสู่การเติบโตในองค์กรและความสำเร็จในสายอาชีพ

  เมื่อความเก่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้ได้งาน ผู้ประกอบการในยุคนี้ต่างให้ความสำคัญกับ Soft Skills เพื่อให้ได้มาซึ่งบุคลากรที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมอย่างแท้จริง และนี่คือ 9 ทักษะที่ไม่มี…ไม่ได้!
  เรียนรู้เพิ่มเติม

  ตลาดงานด้านไอทีของประเทศไทยกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในปี 2566 เนื่องจากภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีของประเทศมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว เมื่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลกลายเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับธุรกิจในภาคส่วนต่าง ๆ การสรรหาบุคลากรด้านไอทีจึงเพิ่มสูงขึ้น เห็นได้ชัดว่าปีนี้มีโอกาสและความท้าทายที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับตัวแทนจัดหางานมืออาชีพในอุตสาหกรรม

  เรียนรู้เพิ่มเติม
  เมื่อพูดถึงการสร้างบริษัทๆนึงให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยคือการสรรหาบุคลากรที่เหมาะสมกับกับองค์กรหรือตำแหน่งงานนั้นๆ ซึ่งในจุดๆนี้ บริษัทจัดหางาน
  เรียนรู้เพิ่มเติม

  ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันภาษาคือสิ่งที่สำคัญและถือว่าเป็นข้อได้เปรียบอีกอย่างหนึ่งในอุตสาหกรรมการทำงานเลยก็ว่าได้ เพราะบริษัทใหญ่หลายๆที่มักจะทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ การที่เราพูดได้มากกว่าหนึ่งภาษาจึงเป็นแต้มต่อที่สำคัญในการรับเข้าทำงานหรือเพิ่มฐานงานเดือนให้สูงขึ้น และนอกเหนือจากนี้ยังมีสิ่งอื่นที่ภาษาเป็นส่วนช่วยด้วยเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกกันว่าการพูดได้มากกว่าหนึ่งภาษาสำคัญและมีผลประโยชน์อย่างไรต่อตัวเราและการทำงาน!

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  การเลือกงานที่ใช่ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่สำคัญเพราะสิ่งที่เราเลือกสามารถส่งผลต่อชีวิตคุณได้อย่างมหาศาล ทั้งความพอใจในการทำงาน, ความมั่นคงในเรื่องของการเงินและความเป็นอยู่ที่ดี สิ่งสำคัญคือต้องประเมินว่างานปัจจุบันของคุณสอดคล้องกับค่านิยม ความสนใจ ความชื่นชอบ และทักษะของคุณหรือไม่ ในบทความนี้เราจะมาสำรวจกันว่างานที่กำลังทำอยู่เหมาะกับตัวคุณหรือไม่!

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  พนักงานที่เพิ่งเข้าบริษัทใหม่ๆยังไงก็คงหลีกหนีความกังวลต่างๆไม่พ้น กังวลว่าจะเข้ากับสังคมในที่ทำงานไม่ได้ กังวลว่าจะทำงานไม่ได้ตามที่คาดหวัง และสิ่งที่กังวลสุดๆคือกังวลว่าเราจะผ่านการประเมิณช่วงทดลองงานได้หรือเปล่า? แล้วมีอะไรบ้างที่เราควรทำระหว่างช่วงทดลองงาน? ถือว่าเป็นช่วงเดิมพันว่าเราจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ วันนี้เราเลยจะนำทริคเล็กๆน้อยๆเพื่อให้ทุกคนที่ประสบพบเจอกับประสบการณ์และความรู้สึกเหล่านี้ได้ผ่านพ้นช่วงทดลองงานไปได้โดยสวัสดิภาพ!

  เรียนรู้เพิ่มเติม
  ANCOR Corporate Websites
  Загрузка...
  Хочу в ANCOR!
  Загрузка...
  Заявка на услугу
  Загрузка...
  Оставить отзыв о работе консультанта
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...