เคล็ดลับการหางาน

  เคล็ดลับการหางาน

  เมื่อคุณได้ก้าวขึ้นไปสู่บันไดขององค์กรและได้สัมภาษณ์งานเพื่อตำแหน่งผู้บริหารในที่สุด

  นี้คือเคล็ดลับ 5 ข้อ ที่จะช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทที่ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มามีดังนี้:
  เรียนรู้เพิ่มเติม
  ทำไมไม่ลองพาผู้สัมภาษณ์งานเข้าถึงเรื่องราวประวัติความย่อและเจาะลึกในความเป็นมืออาชีพของคุณ!? การมีทักษะในการเล่าเรื่องการทำงานอย่างมืออาชีพซึ่งสามารถทำได้ในระหว่างการสัมภาษณ์งานนั้นๆ
  เรียนรู้เพิ่มเติม
  เรซูเม่หรือประวัติย่อส่วนบุคคล คือ ประสบการณ์การทำงานที่สำคัญที่สุดสำหรับนายจ้าง ซึ่งเป็นผู้ที่มีหน้าที่ทำการว่าจ้างโดยคัดเลือกจากทักษะทางวิชาชีพและความรู้ของผู้สมัคงานดังกล่าว

  รู้ไหมว่าผู้ปรึกษาในด้านการสรรหาบุคลากรนั้น ใช้เวลาประมาณแค่ 30 วินาทีในการดำเนินการต่อเรซูเม่หนึ่งแผ่น?
  เรียนรู้เพิ่มเติม
  ความเชี่ยวชาญและทักษะทางสายงาน (Hard Skills) จะทำให้คุณได้งาน แต่ทักษะทางด้านอารมณ์ (Soft Skills) จะพาคุณไปสู่การเติบโตในองค์กรและความสำเร็จในสายอาชีพ

  เมื่อความเก่งเพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้ได้งาน ผู้ประกอบการในยุคนี้ต่างให้ความสำคัญกับ Soft Skills เพื่อให้ได้มาซึ่งบุคลากรที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการทำงานเป็นทีมอย่างแท้จริง และนี่คือ 9 ทักษะที่ไม่มี…ไม่ได้!
  เรียนรู้เพิ่มเติม
  ฝ่ายบุคคลโทรเรียกตัวให้ไปสัมภาษณ์งานใหม่ แต่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่ผ่านเข้าไปเป็นพนักงานเสียที เช็คด่วน พฤติกรรมเหล่านี้กำลังฉุดคะแนนคุณอยู่หรือเปล่า?

  หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังอยู่ในช่วงหางานและรอสัมภาษณ์ คุณคงไม่อยากพลาดโอกาสในการเป็นตัวเต็ง ยืนหนึ่งท่ามกลางผู้แข่งขันหลายร้อยคน จงหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ควรทำระหว่างสัมภาษณ์งาน ดังต่อไปนี้
  เรียนรู้เพิ่มเติม
  ANCOR Corporate Websites
  Загрузка...
  Хочу в ANCOR!
  Загрузка...
  Заявка на услугу
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...
  Logo ANCOR
  Загрузка...