ข่าวสารและกิจกรรม

ใครว่าทำงานแล้วจะสนุกไม่ได้หละ? วันนี้เราได้จัด Game Tournament Day กันที่ ANCOR! ในการแข่งขันครั้งนี้เรามีเกมมากมายให้ทุกคนได้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็น UNO, เกมเศรษฐี, Werewolf ไปจนถึงเกม PlayStation! และอีกอย่างที่พลาดไม่ได้เลยคืออาหาร! เรามีทั้งไก่ทอด เบอร์เกอร์และไอศกรีมไว้ให้ทุกคนกินไปเล่นไปกันเพลินๆ ขอบคุณคณะบริหารที่ทำให้วันทำงานของเรามีความตื่นเต้นและสนุกสนานกันมากขึ้น!
    Learn more
    งาน "Employer Branding Building for the Future" ของ ANCOR ถือว่าเป็นโอกาสสำคัญในการสร้างเครือข่ายกับบริษัทต่างๆในประเทศไทย เราได้เชิญวิทยากร 3 ท่าน มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าในการสร้างแบรนด์นายจ้าง ตามด้วยปาร์ตี้บนชั้นดาดฟ้าที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายอุตสาหกรรมมารวมตัวและร่วมสนุกไปด้วยกัน เรายังได้ประกาศเกี่ยวกับโครงการวิจัยที่กำลังจะมาถึงของเรา "The Talentist Powered by ANCOR" ซึ่งจะเปิดเผยผลวิจัยในตลาดแรงงานของบริษัทต่างๆในประเทศไทย อย่าลืมติดตามการประกาศผลวิจัยที่จะมาถึงในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 ที่จะถึงนี้!
    Event is over
    Online

ANCOR จะประกาศโปรเจ็คใหม่ของเราในประเทศไทยเรื่องการวิจัยในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับ Employer Branding โดยมีวิทยากรพิเศษในแวดวง HR และผู้บริหารจากทางแอนคอร์มาร่วมพูดคุยภายในงาน ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 นี้

Learn more
    ANCOR ปิด Rooftop จัดงานปาร์ตี้ฉลองออฟฟิศแห่งใหม่ ณ ตึก ONES TOWER ให้กับพนักงานทุกคนบนพื้นที่บริเวณชั้นดาดฟ้าของตัวอาคาร ภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสนุกสนานกับ DJ Station ที่นำดีเจชื่อดังจากภายนอกมาร่วมสร้างสีสันในครั้งนี้ พร้อมด้วยไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ทางบริษัทตั้งใจจัดเตรียมไว้ให้กับพนักงานของเราทุกคน
    Learn more
    ในโอกาสพิเศษที่ ANCOR ได้ย้ายที่ทำการมายังอาคาร ONES TOWER แห่งใหม่ เราได้เชิญพระสงฆ์จำนวน 5 รูป จากวัดบุญรอดธรรมาราม กรุงเทพฯ เข้ามาเจริญพระพุทธมนต์ยังออฟฟิศ และรับอาหารเพลในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ท่านเจ้าอาวาสได้เมตตาให้พรด้วยน้ำมนต์ศักสิทธิ์ และเจิมป้ายบริษัทแอนคอร์บริเวณประตูทางเข้าเพื่อเป็นสิริมงคลและขวัญกำลังใจให้กับพนักงานทุกคน
    สื่อมวลชนสัมพันธ์
    ไฟซาน อาเหม็ด

หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลและธุรการ