ข่าวสารและกิจกรรม

Event is over
    90 ถ. รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
    ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน The Talentist งานประกาศผลรางวัลบริษัทที่คนอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดในไทยปี 2023 พร้อมร่วมกันรับฟังผลวิจัยในหัวข้อเกี่ยวกับ Employer Branding ซึ่งได้รวบรวมความคิดเห็นจากคนกว่า 5,000 ทั่วประเทศไทยต่อบริษัทต่างๆ กว่า 150 บริษัท
    Learn more
    ANCOR ได้รับการจัดอันดับจาก SIA ให้เป็นหนึ่งในบริษัทจัดหางานที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก เป็นครั้งที่ 3 ซึ่ง Staffing Industry Analysts หรือ SIA ก่อตั้งขึ้นในปี1989 เป็นหน่วยงานระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงในการดำเนินการวิจัยด้านบริการทรัพยากรบุคคลทั่วโลก
    Learn more
    เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า ANCOR ซึ่งเป็นบริษัทจัดหางานและเอาท์ซอร์สชั้นนำ ได้รับรางวัล "Best Recruitment Enterprise 2023 - Thailand" อันทรงเกียรติจาก APAC Insider ในงาน South East Asia Business Awards 2023
    Learn more
    เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา Dmitry Gusev กรรมการผู้จัดการของ ANCOR ประเทศไทย ได้เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์ ''China and Beyond'' ซึ่งจัดร่วมกับ หอการค้าเนเธอร์แลนด์-ไทย (NTCC) ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ร่วมกันอภิปรายเกี่ยวกับห่วงโซ่อุปทานในอาเซียน ความซับซ้อนของการทำธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยและความสามารถในการแข่งขันของไทย.
    สื่อมวลชนสัมพันธ์
    ไฟซาน อาเหม็ด

หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลและธุรการ